nội chính, an ninh quốc phòng

Huyện Gia Lâm triển khai Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội về việc chuyển Trung tâm y tế thuộc Sở Y tế về UBND huyện Gia Lâm quản lý và công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 01/10/2024 | 17:23  | View count: 185

Chiều ngày 01/10/2024, UBND huyện Gia Lâm triển khai Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội về việc chuyển Trung tâm y tế thuộc Sở Y tế về UBND huyện Gia Lâm quản lý và công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có lãnh đạo Sở y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội, Chi cục Dân số Hà Nội. Huyện Gia Lâm có các đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định 5258/QĐ-UBND của UBND huyện Gia Lâm về việc tiếp nhận 268 ông, bà hiện là viên chức Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm, thuộc Sở Y tế Hà Nội đến nhận công tác tại Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm, thuộc UBND huyện Gia Lâm kể từ ngày 01/10/2024. Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Ngô Văn Tiến giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Gia Lâm, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 29/12/2020. Giao ông Ngô Văn Tiến chịu trách nhiệm phụ trách, quản lý, điều hành và làm chủ tài khoản Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm kể từ ngày ký cho đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm. Ông Ngô Văn Tiến được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định hiện hành của Nhà nước và Thành phố. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2024.

Lãnh đạo huyện Gia Lâm trao các Quyết định về công tác cán bộ

Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đoàn Hồng Hải, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/8/2023. Ông Đoàn Hồng Hải được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định hiện hành của Nhà nước và Thành phố. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2024.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cho biết: Ngày 26/9/2024, UBND huyện Gia Lâm đã thực hiện tiếp nhận nguyên trạng chức năng, nhiệm vụ, tài chính, tài sản, số lượng người làm việc và các hồ sơ tài liệu có liên quan của Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế về thuộc UBND huyện quản lý theo quy định. Việc bàn giao Trung tâm Y tế về UBND huyện trực tiếp quản lý từ ngày 01/10/2024 tạo nên sự đồng bộ trong quản lý về Đảng, chính quyền thuộc cấp Huyện, từ đó có nhiều thuận lợi trong đầu tư các nguồn lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tuyến y tế cơ sở. Để tiếp tục thực hiện tốt chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Trung tâm Y tế Huyện tiếp tục đoàn kết nội bộ, phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được trong những năm qua. Không ngừng cải tiến, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng khám chữa bệnh. Thực hiện mô hình khám chữa bệnh theo nguyên lý Y học gia đình, đảm bảo mọi người dân khi đến các Phòng khám đa khoa, Trạm Y tế đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất, với quy trình chuyên nghiệp, khoa học, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho người dân. Chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình, hoạt động y tế dự phòng, phòng chống các bệnh lây nhiễm và không lây nhiễm, nâng cao chất lượng dân số…góp phần đảm bảo sức khỏe lâu dài cho cộng đồng.

Sở Y tế Hà Nội tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm

Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện

Phương Lộc