nội chính, an ninh quốc phòng

Hội nghị tổng kết công tác GD QP – AN, PKND năm 2017; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Ngày đăng 30/03/2018 | 02:53  | View count: 230

Sáng 30/3, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, công tác phòng không nhân dân năm 2017; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

    Dự hội nghị có đồng chí Lý Duy Thanh – Ủy viên  Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, lãnh đạo các phòng, ban, ngành có liên quan của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường THPT trên địa bàn huyện.

    Năm 2017, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh được huyện triển khai thực hiện có hiệu quả. Các đối tượng trong diện được quán triệt sâu sắc các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về công tác quốc phòng và an ninh. Các tầng lớp nhân dân được nâng cao nhận thức và hành động về thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, sẵn sang nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu ý kiến tại hội nghị.

    Công tác phòng không nhân dân được triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra. Toàn huyện đã xây dựng thế trận phòng không nhân dân vững chắc, tham gia trực bảo vệ các ngày lễ, tết trên địa bàn. Thông qua hoạt động diễn tập đã nâng cao khả năng phối hợp, hiệp đồng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu và sẵn sang chiến đấu khi có tình huống xảy ra.

    Công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ được triển khai đồng bộ, công khai, công bằng, dân chủ, đúng quy trình, đúng pháp luật. Toàn huyện đã bàn giao 145 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu được giao, không có trường hợp nào phải loại trả.

Thượng tá Đào Văn Nhận Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi những kinh nghiệm, làm rõ những hạn chế, trên cơ sở đó thảo luận về các nhiệm vụ công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, công tác phòng không nhân dân; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong thời gian tới.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 54 tập thể, cá nhân thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh, công tác phòng không nhân dân năm 2017; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018./.

    Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân:

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới