nội chính, an ninh quốc phòng

Lễ giao nhận quân năm 2018.
Ngày đăng 05/03/2018 | 10:05  | View count: 543

Sáng 05/3, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể Thao, Huyện ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018.

    Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND – UBND huyện; Trưởng các ban, ngành đoàn thể của Huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, lãnh đạo các đơn vị nhận quân cùng 165 tân binh, là những thanh niên ưu tú được tuyển chọn lên đường nhập ngũ và đông đảo nhân dân, người thân, bạn bè của các tân binh.

Các tân binh tại lễ giao nhận quân.

    Năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện đã trực tiếp lựa chọn và quyết định 165 thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe để lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an Nhân dân. Đặc biệt có 65 tân binh có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học. Đây là kết quả có sự đóng góp tích cực của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo chặt chẽ của Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các cơ quan chuyên môn, vai trò các đoàn thể nhân dân và các gia đình đã giáo dục, động viên con em mình có nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt –  Bí thư huyện ủy thắp đuốc truyền thống.

Đồng chí Lê Anh Quân – Chủ tịch UBND đánh trống khai mạc ngày hội giao quân.

    Ngay sau khi lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và Công an huyện công bố Quyết định của UBND thành phố về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2018, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thắp lửa lên ngọn đuốc truyền thống, đồng chí Lê Anh Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm đánh hồi trống mở Hội giao quân.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại lễ giao nhận quân.

    Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Lê Anh Quân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng lực lượng vũ trang huyện Gia Lâm, phát huy truyền thống cách mạnh của các thế hệ cha anh, hàng vạn người con của Gia Lâm đã chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống cách mạng đó, lớp lớp thanh niên huyện Gia Lâm đã ý thức được nhiệm vụ cao cả của người công dân đối với đất nước, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng toàn thể nhân dân trong Huyện, đồng chí Lê Anh Quân gửi lời chúc mừng tới các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bí thư huyện đoàn Lê Minh Tiến tặng hoa đại diện tân binh.

Đại diện tân binh phát biểu tại lễ giao quân.

    Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, tặng quà cho các tân binh trước lúc về đơn vị, động viên tân binh yên tâm, phấn khởi lên đường, thi đua học tập, rèn luyện, giành nhiều thành tích, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong Huyện./.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa tân binh.

Các tân binh lê xe hành quân về đơn vị.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới