nội chính, an ninh quốc phòng

LLVT xây dựng đoạn đường NTM.
Ngày đăng 16/12/2017 | 01:17  | View count: 1208

Ngày 16/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gia Lâm phối hợp với xã Trung Mầu tổ chức khởi công xây dựng đoạn đường ngõ 4, thôn 4. Đây là một trong những công trình thắm tình quân dân hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lãnh đạo BCH Quân sự huyện trao kinh phí hỗ trợ.

Khởi công xây dựng.

 

Đơn vị tổ chức thi công.

    Đoạn đường có chiều dài  90 m, rộng 2,5 m được đổ bể tông và có hệ thống thoát nước đồng bộ.Tổng kinh phí xây dựng khoảng 110 triệu đồng, trong đó, Ban Chỉ huy quân sự huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do người dân trong thôn đóng góp theo hình thức xã hội hóa. Công trình này dự kiến hoàn thành đúng dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, giúp người dân trong thôn đi lại thuận lợi hơn so với hiện nay. Công trình cũng góp phần vào việc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã Trung Mầu nói riêng và huyện Gia Lâm nói chung.

    Hỗ trợ địa phương xây dựng đoạn đường ngõ 4, thôn 4 tại xã Trung Mầu, đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gia Lâm trong việc củng cố, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, giữ vững lòng tin của nhân dân với Đảng, với Quân đội trong giai đoạn mới và tô thắm thêm hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ ./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới