nội chính, an ninh quốc phòng

Hội nghị triển khai kế hoạch của UBND huyện về công tác phòng cháy chữa cháy.
Ngày đăng 09/11/2017 | 02:32  | View count: 463

Ngày 9/11, UBND huyện tổ chức hội nghị quán triệt triển khai kế hoạch số 153, 213, 207/KH-UBND của UBND huyện về công tác phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn huyện.

    Đồng chí Trương Văn Học - Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại tá Dương Đức Tuất - Trưởng phòng cảnh sát PCCC số 11 triển khai các kế hoạch của UBND huyện về PCCC .         

   Tại hội nghị các đại biểu đã được Phòng cảnh sát PCCS số 11 triển khai các kế hoạch của UBND huyện về công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được thông tin nhanh về một số vụ cháy trong nước, trên địa bàn thành phố, những tồn tại thiếu sót trong công tác PCCC và tác hại do cháy nổ gây ra.

Đồng chí Trương Văn Học- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

   Trên cơ sở đó, hội nghị đã chỉ rõ các nhiệm vụ của  các đơn vị phòng, ban có liên quan,  UBND các xã, thị trấn, gồm: khẩn trương triển khai các kế hoạch PCCC, tiến hành rà soát, điều tra các cơ sở kinh doanh, làng nghề có nguy cơ xảy ra cháy cao; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tham gia PC&CC” với mục tiêu làm giảm về số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra; bên cạnh đó, toàn huyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phổ biến kiến thức về PCCC cho nhân dân trên địa bàn, thông qua đó tạo sự đồng thuận của xã hội trong công tác PCCC và xác định PCCC là một trong các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay,v.v..../.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới