kinh tế

Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Huyền thăm, tặng quà, chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn
Ngày đăng 20/02/2024 | 14:30  | View count: 541

Sáng 20.02.2024, đồng chí Đặng Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á, Công ty HANOPRO và Công ty VietFoods.

   Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế và công tác chăm lo tết cho cán bộ, nhân viên và người lao động của đơn vị.

  • Đồng chí Đặng Thị Huyền - Chủ tịch UBND huyện phát biểu  động viên cán bộ, nhân viên Công ty CP Hãng Sơn Đông Á

Tham quan Nhà máy sản xuất sơn của công ty

   Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong các năm tới, góp phần tích cực vào quá trình phát triển chung của huyện, xây dựng huyện Gia Lâm ngày càng giàu mạnh, văn minh. Huyện cũng luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc Tết Công ty HANOPRO 

và Công ty VietFoods

   Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Đặng Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc lãnh đạo, công nhân, người lao động trong các doanh nghiệp nhiều sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2024 và những năm tiếp theo, qua đó tạo việc làm cho người lao động và góp phần vào sự phát triển chung của Huyện./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới