kinh tế

Phiên họp quý I Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện.
Ngày đăng 03/01/2018 | 04:19  | View count: 599

Chiều 03/01/2018, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức phiên họp quý I/2018.

    Đồng chí Lý Duy Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện chủ trì phiên họp.

Các đại biểu thảo luận tại phiên họp.

    Tại phiên họp, các thành viên đã thảo luận, thông quá báo cáo đánh giá hoạt động của Ngân hàng CSXH huyện năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 2018. Theo đó, năm 2017, Ngân hàng CSXH huyện đã cho 3.875 lượt hộ vay vốn với doanh số cho vay 113 tỷ 891triệu đồng, nâng tổng dư nợ lên 259 tỷ 676 triệu đồng. Đặc biệt với nguồn vốn này đã có gần 1.200 lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo được giải quyết việc làm, tăng thu nhập góp phần thoát nghèo bền vững. Từ nguồn vốn trên đã có hàng nghìn hộ được vay cải tạo công trình nước sạch, 17 sinh viên con hộ nghèo được vay vốn ưu đãi.

    Do làm tốt công tác quản lý vốn, 100% hộ đến hạn đều thanh toán gốc và lãi, không có trường hợp quá hạn hoặc nợ khó đòi. Hoạt động huy động tiết kiệm tại các tổ vay vốn và tại các điểm giao dịch đã đặt kết quả cao.

Đồng chí Lý Duy Thanh – PCT UBND huyện phát biểu tại phiên họp.

    Trên cơ sở những kết quả năm 2017, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đẩy mạnh phối hợp với các ngành, đoàn thể đẩy mạnh các hoạt động đưa nguồn vốn ưu đãi đến các hộ trong diện để góp phần thực hiện mục tiêu tăng hộ giàu, giảm hộ nghèo trên địa bàn. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng chú trọng nâng cao chất lượng các hoạt động để thực sự là người bạn đồng hành của người dân trong phát triển kinh tế xã hội./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới