kinh tế

Hội thảo “ Nhịp cầu nhà nông” huyện Gia Lâm.
Ngày đăng 25/05/2017 | 02:16  | View count: 155

Ngày 25/5, Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố phối hợp với UBND huyện Gia Lâm, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình "Nhịp cầu nhà nông". Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện, các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi và đại diện 120 hội viên phụ nữ nông dân tiêu biểu, chủ trang trại.

   Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lí ngành nông nghiệp giải đáp trực tiếp các vấn đề liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi, thú y, thủy sản, bảo vệ thực vật, công nghệ sinh học...

   Đặc biệt, trong Hội thảo này, các nhà khoa học, các chuyên gia cũng đã giới thiệu thêm những loại cây trồng, phù hợp với đồng đất Gia Lâm có nhiều khả năng cho năng suất, hiệu quả cao.

Các nhà khoa học giải đáp thắc mắc của các đại biểu.

   Trước đó, Ban tổ chức Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” đã cấp phát hàng trăm cuốn tài liệu liên quan đến các công trình nghiên cứu khoa học, để các đại biểu có thêm thông tin hữu ích giúp quá trình chăn nuôi, trồng trọt đạt hiệu quả.

Toàn cảnh Hội thảo “ Nhịp cầu nhà nông”

   Thông qua buổi Hội thảo “ Nhịp cầu nhà nông”, chị em đã có thêm cơ hội tiếp thu các kỹ thuật trong quá trình chăn nuôi, trồng trọt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất tại gia đình, góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới