CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Huyện Gia Lâm tăng cường kiểm tra công vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán
Ngày đăng 16/02/2024 | 18:03

Nhằm chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều 16/02/2024, Phó chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học đã kiểm tra đột xuất một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo xã Bát Tràng báo cáo với Đoàn kiểm tra

Đoàn kiểm tra công vụ của huyện kiểm tra đột xuất tại Trường THCS Đông Dư

   Đoàn kiểm tra công vụ đã đến kiểm tra đột xuất UBND xã Bát Tràng và Trường THCS Đông Dư. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị đã thực hiện tương đối tốt các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính như: đội ngũ cán bộ, công chức có mặt đầy đủ, người vắng mặt đều có lý do chính đáng, thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, chủ động vào việc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giải quyết tốt công việc cho doanh nghiệp, công dân. Đối với Trường THCS Đông Dư, đội ngũ viên chức Nhà trường đảm bảo tốt lịch dạy và học theo quy định, số lượng học sinh đến lớp đạt 100%...

Đồng chí Trương Văn Học - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi kiểm tra công vụ

   PCT UBND huyện yêu cầu các đơn vị tiếp tục chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc, lề lối làm việc, bộ phận một cửa cần nghiêm túc trong việc bố trí cán bộ trực, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính nhanh, gọn, đảm bảo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch tại bộ phận một cửa, tuyệt đối không tự ý bỏ nhiệm sở trong giờ hành chính.../.

Phương Lộc