hoạt động các xã

Đa Tốn tiếp tục lan tỏa mô hình Đội xung kích Cựu chiến binh tham gia PCCC&CNCH
Ngày đăng 28/03/2024 | 14:45  | View count: 584

Sáng ngày 28/3/2024, UBND xã Đa Tốn tổ chức Hội nghị tuyên truyền PCCC&CNCH, ra mắt mô hình "Đội xung kích Cựu chiến binh PCCC&CNCH" và tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Lê Xá, xã Đa Tốn.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tặng bình chữa cháy cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thôn Lê Xá

   Hơn 200 bình chữa cháy đã được xã hội hóa để trang bị cho các hộ gia đình tại thôn Lê Xá. Như vậy, 3/5 thôn của xã Đa Tốn đã tổ chức các hoạt động này, cho thấy mô hình đã có sự lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân. Đặc biệt, chương trình tặng bình chữa cháy cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn không chỉ có ý nghĩa thiết thực mà còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ và nhân dân địa phương.

Người dân được thực hành trực tiếp sử dụng bình chữa cháy tại chương trình

   Tại hội nghị, lực lượng Công an xã đã hướng dẫn cho nhân dân các kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy đảm bảo hiệu quả. Từ đó vận dụng, tuyên truyền, vận động người thân gia đình sử dụng đúng cách, tự bảo vệ tài sản, tính mạng của chính bản thân mình. Trong thời gian tới, công tác vận động mỗi hộ gia đình tự trang bị đảm bảo tối thiếu 01 bình chữa cháy, 01 dụng cụ phá dỡ vẫn được xác định là mục tiêu quan trọng phấn đấu hoàn thành.

Kim Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới