hoạt động các xã

Kỳ họp HĐND xã Dương Xá.
Ngày đăng 11/07/2018 | 02:29  | View count: 134

Ngày 11/7, HĐND xã Dương Xá khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 6.

    Dự kỳ họp có đồng chí Đặng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy cùng đông đủ các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

    Tại kỳ họp, HĐND xã đã thảo luân và thông qua các báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và một số báo cáo quan trọng khác.

Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tiến Thoại trình bày báo cáo tại kỳ họp.

    Theo đó, 6 tháng đầu năm 2018, kinh tế - xã hội xã Dương Xá tiếp tục có những chuyển biến tích cực; thu ngân sách nhà nước có nhiều cố gắng, tổng thu ngân sách xã 6 tháng ước đạt 9,8 tỷ đồng đạt 74,92% kế hoạch. Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm thực hiện, xã duy trì và nâng cao chất lượng 16 tiêu chí đạt, 3 tiêu chí cơ bản đạt. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm; thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho các đối tượng; an ninh quốc phòng được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị TTATXH luôn ổn định.

Các đại biểu dự kỳ họp.

     Kỳ họp cũng dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận và chất vấn vào một số vấn đề mà cử tri quan tâm trong thời gian qua./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới