hoạt động các xã

Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng xã Dương Quang năm 2018.
Ngày đăng 25/06/2018 | 08:36  | View count: 330

Ngày 24/6, UBND xã Dương Quang tổ chức hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018.

    Tham dự hội thi có 7 thôn trên địa bàn xã (mỗi đội từ 7 đến 15 thành viên)

    Đến với hội thi, các đội tham dự 3 phần thi: màn chào hỏi, phần thi kiến thức gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và một câu hỏi xử lý tình huống nêu nhận thức và cách xử lý cụ thể đối với tình huống vi phạm nội dung quy tắc ứng xử nơi công cộng. Riêng phần thi năng khiếu, các đội dàn dựng tiểu phẩm tuyên truyền về các nội dung ứng xử văn hóa nơi công cộng có tính phù hợp với địa phương như tuyên truyền về công tác vệ sinh và bảo vệ môi trường; những việc cần làm và không nên làm trong xây dựng tình đoàn kết thôn xóm khi thực hiện dồn điền đổi thửa, tham gia giao thông, kinh doanh buôn bán nơi công cộng,v.v...

Phần dự thi của các đội tuyển.

     Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi. Đội tuyển thôn Quán Khê giành giả nhất.

Trao giải thưởng cho các đội đạt giải tại hội thi.

     Hội thi là dịp để cán bộ và tuyên truyền viên các thôn trên địa bàn xã Dương Quang giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức và kỹ năng tuyên truyền nhằm phổ biến sâu rộng và có hiệu quả nội dung các Quy tắc ứng xử nơi công cộng tới các tầng lớp nhân dân địa phương và các tổ chức, cá nhân đến công tác, học tập, lao động và thực hiện các giao dịch trên địa bàn, từ đó góp phần giữ gìn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại, xây dựng quê hương Dương Quang ngày một giàu mạnh, văn minh./.

                                                                   Như Quỳnh- Mạnh Đạt (xã Dương Quang)

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới