hoạt động các xã

Đại hội hội người cao tuổi xã Cổ Bi, Dương Xá.
Ngày đăng 15/06/2018 | 11:38  | View count: 176

Ngày 15/6, Hội NCT xã Cổ Bi và Dương Xá đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2018-2023.

    * Trong 05 năm qua, hoạt động công tác của hội người cao tuổi xã Cổ Bi đã đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó đặc biệt nổi bật nhất là công tác chăm lo sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Hội thực hiện tốt việc phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, nhiều hội viên đã tích cực, gương mẫu tham gia phát triển kinh tế; xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa; phong trào Người cao tuổi bảo vệ an ninh, tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được.

Đoàn Chủ tịch Đại hội NCT xã Cổ Bi.

    Đại hội đã thống nhất cao với phương hướng và giải pháp hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới với các chương trình, chỉ tiêu cụ thể.

Thông qua Nghị quyết Đại hội NCT xã Cổ Bi.

    * Đại hội hội NCT xã Dương Xá có 115 đại biểu chính thức đại diện cho 1.789 hội viên NCT trong xã tham dự.

Đoàn Chủ tịch Đại hội NCT xã Dương Xá.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội NCT xã Dương Xá  đã đạt được những kết quả khá toàn toàn diện trên cả 3 lĩnh vực công tác: chăm sóc NCT, phát huy vai trò NCT và xây dựng tổ chức hội, qua đó khẳng định đuọc vai trò vị trí của NCT. Kết quả thực hiện đều đạt và vượt  chỉ tiêu nghị quyết đại hội VI đề ra. Điển hình như chân quỹ thọ ở các chi hội đạt 900.000 đồng/ hội viên đạt 150% kế hoạch; tỷ lệ gia đình NCT đạt gia đình văn hóa là 98,7% vượt 3,7% kế hoạch,v.v... Hội NCT xã Dương Xá luôn đứng trong tốp đầu các phong trào thi đua của huyện hội.

Chủ tịch hội NCT xã Dương Xá Nguyễn Thạch Sợi trình bày báo cáo.

     Nhiệm kỳ 2018 - 2023 Hội NCT xã Dương Xá xác định tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đẩy mạnh việc xây dựng nguồn lực để chăm sóc, phát huy vai trò của NCT; lấy hội viên là trung tâm của các hoạt động, đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới