hoạt động các xã

Hội LHPN xã Dương Xá sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW.
Ngày đăng 12/06/2018 | 02:26  | View count: 71

Chiều 11/6, Hội LHPN xã Dương Xá đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm.

    Trong 2 năm qua, Hội LHPN xã Dương Xá đã chỉ đạo các chi hội thực hiện các mô hình “làm theo” tư tưởng, đạo đức phong cách HCM một cách thiết thực, hiệu quả phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Hội và đặc thù của địa phương. Điển hình như Hội vận động cán bộ, hội viên thực hành tiết kiệm trong tiêu dùng, sản xuất, tiết kiệm năng lượng để xây dựng quỹ khuyến học, từ thiện của  Hội.

Trao thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

    Trong 2 năm qua cán bộ hội viên đã tiết kiệm được gần 80 triệu đồng, trong đó 60 triệu đồng cho hội viên vay không lấy lãi phát triển sản xuất, 20 triệu dùng để tặng quà cho hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó hội giúp đỡ được 8 hộ nghèo, 3 hộ cận nghèo thoát nghèo thông qua các biện pháp như giúp đỡ cho vay vốn, giúp đỡ ngày công, con giống vật tư, nguyên liệu,v.v…

Trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Nhân dịp này Hội LHPN xã Dương Xá đã khen thưởng 7 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua giai đoạn 2013-2018. Nhân tháng hành động vì trẻ em hội LHPN xã đã tặng 6 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tặng 2 xuất quà trị giá 2,5 triệu đồng/xuất cho 1 hội viên và 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới