hoạt động các xã

Đình Xuyên tập huấn công tác PCCC và CNCH năm 2018.
Ngày đăng 11/06/2018 | 12:30  | View count: 137

Ngày 11/6, UBND xã Đình Xuyên phối hợp với Phòng CS PCCC số 11 huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2018.

    Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe BCV thông tin nhanh về số vụ cháy nổ và thiệt hại xảy ra trên phạm vi toàn quốc, thành phố và huyện trong thời gian qua. Đồng thời chỉ ra các nguyên nhân gây cháy nổ; một số biện pháp phòng chống cháy nổ tại cơ sở gia đình; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; PCCC trong sử dụng điện, bếp ga….

Báo cáo viên tại hội nghị.

    Tại phần thực hành, các học viên đã được tập huấn và thực hành các thao tác dập bình gas 12 kg tại gia đình và thực hành tình huống giả định thoát nạn khi xảy cháy tại UBND xã.

Tập huấn kỹ năng chữa cháy bình gas.

    Đình Xuyên là xã có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, buôn bán tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Chính vì vậy việc tập huấn về công tác PCCC và CNCH là rất cần thiết, qua đó nâng cao nhận thức cũng như trang bị thêm nhiều kiến thức về công tác PCCC - CNCH, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy nổ và thiệt hại khi có cháy nổ xảy ra./.

Thực hành cứu nạn cứu hộ khi xảy cháy.

Nguyễn Thị Lan

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới