hoạt động các xã

Khám và chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách xã Dương Quang.
Ngày đăng 07/06/2018 | 11:49  | View count: 114

Sáng 07/6, Ban quân dân y của huyện phối hợp với xã Dương Quang tổ chức khám và chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách trên địa bàn xã. Đây là một trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

    109 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh và thân nhân chủ yếu của liệt sỹ trên địa bàn xã đã được các bác sỹ  của Trung tâm Y tế huyện khám và tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe tổng thể gồm các bệnh da liễu, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, khám mắt. Đồng thời, các trường hợp đến khám được đo huyết áp, điện tim và siêu âm ổ bụng. Cùng với đó 100% đối tượng chính sách còn được Ban quân dân y của huyện tặng thuốc bổ và thuốc bệnh.

Khám bệnh cho các gia đình chính sách.

    Hoạt động phối hợp giữa Ban Quân Dân Y của huyện với xã Dương Quang trong việc tổ chức khám và chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018) đã thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ đền ơn đáp nghĩa” và lòng biết ơn, sự tri ân của các cấp, các ngành đối với sự cống hiến và hy sinh của người có công với sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của dân tộc./.

Các trường hợp đến khám được cấp thuốc bổ, thuốc bệnh miễn phí. 

                                 Như Quỳnh - Minh Đạt (xã Dương Quang)

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới