hoạt động các xã

Đặng Xá tuyên truyền , giáo dục pháp luật và thực hành phương án PCCC.
Ngày đăng 02/06/2018 | 04:02  | View count: 137

Sáng 02/6, UBND xã Đặng Xá phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 11 tổ chức hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật và thực hành phương án PCCC trên địa bàn xã năm 2018.

    Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Phòng Cảnh sát PCCC số 11 đã trực tiếp truyền đạt một số kiến thức cơ bản trong công tác PCCC như: các văn bản pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; vị trí, tầm quan trọng của công tác PCCC; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân đối với công tác PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Các đại biểu cũng đã được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn cả nước và trên địa bàn thành phố trong thời gian gần đây. Đồng thời, các đại biểu được hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy….

Thực hành chữa cháy tại chỗ.

    Các đại biểu dự hội nghị cũng đã được thực hành phương án diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, các sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp trình diễn chữa cháy nhà cao tầng.

    Buổi tập huấn là dịp để các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các thôn, tổ dân phố, lực lượng công an, dân phòng,  cùng nhân dân nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

Thu Hằng

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới