hoạt động các xã

Các xã, thị trấn khai mạc hè và “Phát động tháng hành động vì trẻ em” năm 2018.
Ngày đăng 02/06/2018 | 03:44  | View count: 196

Ngày 1/6, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức khai mạc hoạt động hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

    * Tại xã Dương Xá, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu ý kiến.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh trao quà cho thiếu nhi xã Dương Xá.

    Tại buổi lễ, UBND xã Dương Xá đã triển khai tháng hành động vì trẻ em với mục đích nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, giúp cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn lành mạnh. Đồng thời hạn chế tối đa trẻ em bị tai nạn thương tích, trẻ em mắc các tệ nạn xã hội.

Trao quà của Ủy ban MTTQ huyện cho thiếu nhi xã Dương Xá.

    Nhân dịp này đồng chí Lý Duy Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà của UBND huyện cho trẻ em xã Dương Xá. Ủy ban.MTTQ huyện đã trao 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dương Xá mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Giao lưu văn nghệ "Giai điệu tuổi hồng".

    Trong  đêm giao lưu văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” Câu lạc bộ tuổi hòng của huyện và các chi đoàn xã Dương Xá đã đem đến những tiết mục văn nghệ hay đặc sắc hát về tuổi trẻ, thiếu nhi. Các tiết mục có sự luyện tập chu đáo và chuẩn bị chu đáo đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Hoàng Anh

    * Hoạt động hè năm 2018 của thị trấn Trâu Quỳ được lấy chủ đề: “ Vì một môi trường vui tươi, lành mạnh, bổ ích và an toàn cho trẻ em ”,  các hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn thị trấn được tổ chức với nhiều nội dung  phong phú, thiết thực như: tặng quà Tết thiếu nhi; giao lưu văn nghệ Giai điệu tuổi hồng; hội thi tuyên truyền giới thiệu sách hè; thi ca khúc măng non, múa hát tập thể; tổ chức tết Trung thu; hỗ trợ, tặng quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo thị trấn Trâu Quỳ trao quà cho học sinh giỏi.

    Nhân khai mạc hè, thị trấn đã tặng 94 suất quà cho các em học sinh giỏi các cấp, học sinh có hoàn cảnh khó khăn  và trẻ em suy dinh dưỡng./.

Thiếu nhi thị trấn Trâu Quỳ biểu diễn nội dung hoạt động hè.

    Đào Hương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới