hoạt động các xã

Đình Xuyên khai mạc hoạt động hè năm 2018, liên hoan văn nghệ tuổi hồng.
Ngày đăng 01/06/2018 | 11:03  | View count: 257

Chiều 31/5,UBND xã Đình Xuyên tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè năm 2018, liên hoan văn nghệ tuổi hồng.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do CLB Tuổi hồng huyện Gia Lâm, CLB văn nghệ của trường Tiểu học, Trường THCS Đình Xuyên biểu diễn.

Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Đức phát biểu khai mạc hè.

    Các hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em Đình Xuyên tập trung vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ đề, nội dung các hoạt động hè gắn với tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhằm thu hút sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, gia đình và toàn xã hội, đặc biệt là phòng ngừa bạo lực, xâm hại, lạm dụng trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em. Toàn xã tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại đến với các di tích lịch sử văn hóa tại địa phương, tổ chức các buổi tọa điểm, nói chuyện truyền thống nhằm khơi dậy lòng tự hào, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ. Cũng trong dịp hè, thiếu nh trong xã được tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, nhân đạo từ thiện, giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn.

Tiết mục giao lưu văn nghệ tuổi hồng.

    Tại hội nghị, Ủy ban  MTTQ huyện đã trao 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ huyện trào quà cho học sinh nghèo.

    Cùng với xã Đình Xuyên, hai ngày 31/5 và 01/6 các xã, thị trấn của huyện đều đồng loạt triển khai hoạt động hè 2018, mở đầu cho kỳ nghỉ hè của các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Thị Lan

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới