hoạt động các xã

Đặng Xá trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Ngày đăng 09/02/2018 | 04:05  | View count: 127

Chiều 09/02, UBND, UB.MTTQ xã Đặng Xá phối hợp với Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Gia Lâm, Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Việt Nhật trao, tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

PCT UBND xã Nguyễn Bá Hoàng phát biểu tại buổi trao quà.

    Tại đây, UBND, UB.MTTQ xã, đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Gia Lâm, Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Việt Nhật đã trao 78 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Trong đó UBND-UB.MTTQ xã tặng 16 suất, ngân hàng BIDV tặng 31 suất, Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Việt Nhật tặng 31 suất với tổng kinh phí 23.400.000đ. Ngoài ra, UBND, Hội LHPN xã đã tổ chức tặng 95 suất quà cho trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 30 triệu đồng

Các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có  hoàn cảnh khó khắn trên địa bàn xã được trao quà.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần chia sẻ, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết nguyên đán đầm ấm, ý nghĩa, động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

                                                               Thu Hằng – UBND xã Đặng Xá

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới