hoạt động các xã

Xã Ninh hiệp tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.
Ngày đăng 24/01/2018 | 11:08  | View count: 686

Ngày 23/01, UBND xã Ninh hiệp tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động Phong trào thi đua năm 2018.

    Năm 2017 xã Ninh Hiệp đã phát động 5 đợt thi đua trong năm phù hợp với địa phương, tạo động lực và ý chí quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Nhiều tiêu chí, chỉ tiêu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch, tổng thu ngân sách trên địa bàn xã đạt 142,81% kế hoạch. Hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, an ninh chính trị, trật tự xã hội được duy trì, hoạt động văn hóa xã hội được đẩy mạnh, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày được nâng cao. Từ những phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân và các tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, được Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể, đơn vị ghi nhận và trao tặng các danh hiệu thi đua. Trong năm 2017 đã khen thưởng 41 tập thể, 36 gia đình, 180 cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua.

Bí thư Đảng ủy Lâm Tiến Bắc phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị, hội đồng thi đua khen thưởng xã đã phát động phong trào thi đua năm 2018, trước mắt là đợt thi đua Mừng Đảng, Mừng xuân Mậu Tuất nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong việc thực hiện các phong trào thi đua nói riêng và thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN của tỉnh.

    Tại hội nghị, UBND xã đã khen thưởng 15 tập thể, 32 cá nhân điển hình tiên tiến  về công tác thi đua khen thưởng năm 2017./.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Văn Quyết – Ninh Hiệp

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới