hoạt động các xã

Xã Phú Thị tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua, năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
Ngày đăng 22/01/2018 | 04:07  | View count: 266

Trong các ngày 20 và 22/1, Đảng ủy, UBND xã Phú Thị tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, Phong trào thi đua năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm, phát động phong trào thi đua năm 2018.

    Đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Trường ban Dân vận huyện ủy dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Trưởng ban Dân vận huyện ủy Nguyễn Khắc Định phát biểu ý kiến chỉ đạo.

    Năm 2017, xã Phú Thị tập trung vào việc hoàn thiện và nâng cao tiêu chí NTM. Theo đó công tác xây dựng Đảng và việc thực hiện các phong trào thi đua hướng vào việc nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của toàn hệ thống chính trị, v.v... Từ đó đã đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Nổi bật là trong phát triển kinh tế, đã có thêm nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp chyển đổi, hoạt động dịch vụ sôi động đa dạng, góp phần nâng bình quân thu nhập đầu người đạt gần 38 triệu đồng/năm, đồng thời giảm thêm 8 hộ nghèo. Thu ngân sách đạt 140% dự toán huyện giao. Nhân dân các thôn đã đóng góp trên 1,7 tỷ đồng cùng hàng trăm ngày công tham gia làm 11 đoạn đường xóm ngõ và xây dựng các thiết chế văn hóa, đồng thời ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện vượt chỉ tiêu huyện giao; đã có thêm nhiều đoạn đường nở hoa, đoạn đường cây xanh; tỷ lệ sinh, sinh con thứ 3 giảm so với năm trước, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 95,7%, 5/5 thôn được huyện công nhận là làng văn hóa. Các đoàn thể được công nhận đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh xuất sắc; 4 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 7 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ xã được Huyện ủy công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ .

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

    Tại các hội nghị Đảng ủy và HĐTĐ khen thưởng xã Phú Thị đã khen thưởng 14 lượt tập thể,  63 cá nhân xuất sắc, 23 lao động tiên tiến và 7 gia đình tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và các phong trào thi đua năm 2017./.

                                                                                    Minh Liễu

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới