hoạt động các xã

Hội LHPN xã Yên Thường tổng kết công tác Hội năm 2017 và ra quân xây dựng đoạn đường nở hoa.
Ngày đăng 08/01/2018 | 10:50  | View count: 668

Ngày 06/01, Hội LHPN xã Yên Thường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và ra quân xây dựng đoạn đường nở hoa.

   Năm 2017, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Thường đã chủ động thực hiện có hiệu quả 03 nhiệm vụ trọng tâm, 4 nội dung, 16 chỉ tiêu thi đua. Hội luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy thế mạnh của từng chi hội. Hội quản lý tốt nguồn vốn gần 5 tỷ đồng; duy trì công tác vệ sinh môi trường; phối hợp với các ngành chức năng và Hội cấp trên tổ chức tập huấn về trồng trọt, chăn nuôi và dạy nghề ngắn hạn cho các hội viên...

Các đại biểu tham gia trồng cây trên đoạn đường nở hoa.

   Để khởi đầu cho năm mới 2018, tại đoạn đường dẫn vào thôn Yên Khê, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã ra quân trồng đoạn đường nở hoa trị gía 70 triệu đồng, dài 700m với các loại hoa ngũ sắc, trạng nguyên, chi mai, dâm bụt, quế leo, vàng anh... góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan đường làng ngõ xóm và diện mạo của xã. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để mỗi cán bộ hội viên phụ nữ xã Yên Thường nói riêng và phụ nữ trong toàn huyện nói chung không ngừng nâng cao nhận thức, chủ động tham gia bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh và hoa, không vứt rác thải ra đường, nơi  công cộng... góp phần thiết thực trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới bền vững./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới