hoạt động các xã

Đông Dư tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng ở địa bàn cơ sở.
Ngày đăng 22/08/2017 | 11:18  | View count: 518

Ngày 21/8, xã Đông Dư tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng ở địa bàn cơ sở.

Ông Nguyễn Quang Huy - Trưởng Ban Công an xã trình bày báo cáo tổng kết.

Trong 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng tại cơ sở, Ban công an xã Đông Dư đã cảm hóa, giáo dục, răn đe 259 đối tượng; kiểm danh, kiểm diện 212 đối tượng; đưa ra kiểm điểm trước nhân dân 39 đối tượng. Đặc biệt qua kiểm tra, rà soát, trên địa bàn xã Đông Dư không có sự xuất hiện của băng nhóm tội phạm, tụ điểm phức tạp về ANTT, tệ nạn xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới đó là: tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”, đấu tranh tố giác tội phạm, xây dựng các mô hình tổ tự quản…để nắm rõ diễn biến, hoạt động cũng như tâm tư nguyện vọng của các loại đối tượng trên địa bàn. Thông qua các hoạt động đó nhằm phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng./.

Hà Phương