hoạt động các xã

Hội LHPN xã Dương Quang tọa đàm “vệ sinh an toàn thực phẩm”.
Ngày đăng 03/08/2017 | 17:03  | View count: 1239

Chiều 3/8, Hội LHPN xã Dương Quang tổ chức hội nghị tọa đàm “ Vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, cán bộ BCH Chi tổ hội, hội viên nòng cốt và đại diện gia đình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

Các đại biểu đã trao đổi và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm; cách nhận biết một số sản phẩm nông nghiệp sạch và sản phẩm không an toàn trên thị trường hiện nay; việc phân biệt phân bón, thuốc trừ sâu thật và giả; kinh nghiệm xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

Giáo viên trường Mầm non trao đổi kinh nghiệm sản xuất rau, củ, quả theo quy trình an toàn tại gia đình.

Cán bộ phụ nữ thôn Tự Môn Trao đổi kinh nghiệm sản xuất rượu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hội viên phụ nữ thôn Quang Trung trao đổi việc chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP.

Cán bộ BTTV xã trao đổi kinh nghiệm phân biệt phân bón thuốc trừ sâu thật và giả  hiện có trên thị trường.

Qua tọa đàm đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ xã Dương Quang có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm đảm bảo VSATTP. Từ đó tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động và hướng dẫn các hộ xung quanh cùng thực hiện, góp phần sớm xây dựng thành công thương hiệu rau củ quả và thịt GSGC an toàn Dương Quang để tăng thu nhập, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Minh Liễu