hoạt động các xã

Các xã tổ chức Đại hội TDTT.
Ngày đăng 08/05/2017 | 09:19  | View count: 424

Ngày 07/5, các xã Đặng Xá, Kim Sơn và Đình Xuyên đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2017.

Các lực lượng tham gia diễu hành

Thông qua các hoạt động tại Đại hội đã khẳng định: thời gian qua, các địa phương trên đã tổ chức phong trào thể dục thể thao phát triển có bề rộng và chiều sâu, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Chính vì vậy, Đại hội đã diễn ra hoành tráng với nhiều nội dung thi đấu sôi nổi. Đại hội TDTT của ba xã trên đã thu hút hàng nghìn người tham gia thi đấu và tham gia các chương trình của Đại hội. Thông qua Đại hội, các cơ sở sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn trong những năm tới.

Thi đấu thể thao tại Đại hội.

Trong ngày Đại hội, sau lễ khai mạc, các địa phương đều đã tổ chức thi đấu chung kết các môn của Đại hội; khen thưởng các tập thể, các nhân có nhiều thành tích trong hoạt động thể thao cũng như đạt giải cao trong các môn thi đấu.

Một số hình ảnh tại Đại hội.