đô thị

Lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành, gắn biển công trình cấp Thành phố và cấp huyện chào mừng 70 năm giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 01/10/2024 | 09:38  | View count: 85

Chiều ngày 30/9/2024, tại trường THPT Dương Xá, lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm do đồng chí Dương Viết Cường - PCT UBND huyên làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành, gắn biển công trình cấp Thành phố trường THPT Dương Xá (Xã Dương Xá), trường Mầm non Sao Khuê (Xã Đa Tốn); khánh thành, gắn biển công trình cấp huyện trường Tiểu học Đại Hưng (Xã Đa Tốn).

• Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành, bố trí lực lượng vệ sinh, trang trí khuôn viên trường
  • tại trường Mầm non Sao Khuê, Tiểu học Đại Hưng

PCT UBND huyện Gia Lâm Dương Viết Cường yêu cầu Ban quản lý dự án - Đầu tư xây dựng huyện Gia Lâm khẩn trương hoàn thiện các hạng mục tại trường THPT Dương Xá như: khu vực phòng thể chất, khu vực vệ sinh, cảnh quan khuôn viên trường. Các trường Mầm non Sao Khuê, Tiểu học Đại Hưng tiếp tục rà soát, hoàn thiện công tác chuẩn bị khánh thành, bố trí lực lượng vệ sinh, trang trí khuôn viên trường. Công ty Điện lực Gia Lâm xây dựng phương án đảm bảo việc cung cấp điện đầy đủ, thông suốt trong quá trình diễn ra buổi lễ. Công tác vệ sinh môi trường cần được đảm bảo sạch đẹp trên các tuyến đường dẫn vào các trường. Công an khu vực bố trí lực lượng ứng trực tại các địa điểm nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các trường. Các Nhà trường phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phòng Văn hóa - Thông tin chuẩn bị khánh tiết, trang trí khu vực khánh thành, đảm bảo trang trọng, đúng quy định.

Đồng chí Dương Viết Cường - PCT UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành tại trường THPT Dương Xá

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Dương Viết Cường - PCT UBND huyện nhấn mạnh: việc khánh thành các công trình trường học trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10. Chính vì vậy, đồng chí yêu cầu các ban, ngành, địa phương có liên quan và các trường học khẩn trương, nghiêm túc thực hiện tốt công tác chuẩn bị khánh thành trường với quyết tâm hoàn thành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng các công trình trước khi bàn giao cho các nhà trường./.

Phương Lộc