đô thị

UBND huyện Gia Lâm đối thoại, thuyết phục gia đình bà Phạm Thị Viên bàn giao mặt bằng trước khi cưỡng chế, thu hồi đất theo quy định
Ngày đăng 04/08/2023 | 17:25  | View count: 345

Sáng ngày 04/8/2023, UBND huyện Gia Lâm do đồng chí Trương Văn Học- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì đã có buổi gặp gỡ, vận động, thuyết phục và đối thoại với hộ gia đình bà Phạm Thị Viên để thực hiện dự án: Xây dựng tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật Cụm làng nghề tập trung xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Các đại biểu tham dự hội nghị

   Dự án: Xây dựng tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật Cụm làng nghề tập trung xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm gồm 3 tuyến với tổng chiều dài 503,29m, mặt đường rộng 2,3-7,0m. Tổng mức đầu tư trên 7 tỷ 235 triệu đồng. Dự án được khởi công từ tháng 11 năm 2019. Đến nay, đã hoàn thành tuyến 2 và tuyến 3. Khối lượng thực hiện ước đạt 70% giá trị hợp đồng. Tuyến 1 đang thi công hệ thống thoát nước, tuy nhiên đang vướng mắc GPMB hộ nhà bà Phạm Thị Viên.

Đại diện lãnh đạo xã Bát Tràng phát biểu tại hội nghị

Bà Phạm Thị Viên đồng ý bàn giao mặt bằng cho UBND huyện Gia Lâm để thực hiện Dự án

   Tại buổi làm việc, sau khi nghe ý kiến phát biểu trả lời của các phòng ban liên quan đối với các đề xuất kiến nghị, gia đình bà Phạm Thị Viên đã đồng ý bàn giao mặt bằng cho UBND huyện Gia Lâm để thực hiện Dự án. Đồng thời cam kết sẽ tháo dỡ, bàn giao giải phóng mặt bằng ngay trong chiều ngày 04/8/2023./.

Đồng chí Trương Văn Học- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận

   Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Văn Học- Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết dự án: Xây dựng tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật Cụm làng nghề tập trung xã Bát Tràng có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy và phát triển làng nghề Bát Tràng nói chung cũng như sự phát triển kinh tế của huyện trong thời gian tới. Các nội dung vướng mắc của hộ gia đình đều được lãnh đạo huyện cũng như các phòng ban giải đáp, theo hướng phù hợp với chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo bảo quyền và lợi ích chính đáng cho gia đình./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới