đô thị

Triển khai dự án chỉnh trang vỉa hè đường Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Bình.
Ngày đăng 02/10/2017 | 10:56  | View count: 2503

Sáng 02/10, đồng chí Trương Văn Học-Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị triển khai dự án chính trang vỉa hè đường Nguyễn Đức Thuận và đường Nguyễn Bình thuộc huyện Gia Lâm.

Tham gia hội nghị có đại diện các Sở, ngành có liên quan của Thành phố và huyện.

Theo đó, công trình được thực hiện trên tuyến đường từ điểm giao với cầu Thanh Trì đến điểm giao với tỉnh Hưng Yên. Công trình có chiều dài gần 5 km, gồm 04 hạng mục: đường giao thông; thoát nước; vỉa hè; cây xanh, cây trang trí; bó gọn cáp viễn thông. Thời gian bắt đầu thi công: bắt đầu từ ngày 05/10, dự kiến thi công trong thời gian 178 ngày, phấn đấu hoàn thành trong 130 ngày.

Đồng chí Trương Văn Học – PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Học – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: đây là công trình nhằm góp phần làm cho bộ mặt đô thị Gia Lâm thêm sạch đẹp, văn minh. Do vậy, trong quá trình thi công, Chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan cần làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về các hạng mục, tạo điều kiện cho nhà thầu triển khai dự án; đảm bảo tính pháp lý của toàn bộ hạng mục công trình; đảm bảo các giải pháp, điều kiện thi công, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công./.