đảng đoàn thể

Sôi nổi Hội khoẻ nông dân huyện Gia Lâm lần thứ XX năm 2024
Ngày đăng 13/10/2024 | 20:39  | View count: 88

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024 và chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024), sáng ngày 13/10/2024, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm tổ chức Hội khoẻ nông dân huyện Gia Lâm lần thứ XX năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội khỏe

Dự Hội khỏe có đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn- Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP. Hà Nội; đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện; đồng chí Đào Xuân Trường- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Ông Chu Anh Tuấn - Chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Lâm phát biểu khai mạc hội khỏe

Hội khỏe Nông dân huyện Gia Lâm năm 2024 có 4 nội dung thi đấu gồm: kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, bóng chuyền da, thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội Nông dân 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các nội dung thi đấu tại Hội khỏe nông dân huyên Gia Lâm năm 2024

Kết thúc hội khỏe, ở nội dung kéo co- BTC trao giải Nhất cho Đội Nông dân thị trấn Trâu Quỳ, giải Nhì cho Đội Nông dân xã Phú Thị và đồng giải Ba cho Đội Nông dân xã Đa Tốn, Ninh Hiệp; Nội dung cầu lông- BTC trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba ở từng lứa tuổi; Nội dung nhảy bao bố- BTC trao giải Giải nhất cho Đội nông dân xã Phú Thị, giải nhì cho Đội Nông dân xã Đình Xuyên và giải ba cho Đội Nông dân xã Ninh Hiệp. Kết quả chung cuộc, Đội thị trấn Trâu Quỳ giành giải Nhất toàn đoàn; Đội xã Phú Thị giành giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội xã Cổ Bi.

Ban tổ chức trao giải nội dung kéo co

Ban tổ chức trao giải nội dung nhảy bao bố

Ban tổ chức trao giải nội dung cầu lông các lứa tuổi

Ban tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền da

Hội khoẻ nông dân huyện Gia Lâm lần thứ XX năm 2024 thành công tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ Hội các cấp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân. Từ đó, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên nông dân, góp phần thu hút nông dân tham gia tổ chức Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Ngọc Minh