đảng đoàn thể

Chi bộ trường THPT Cao Bá Quát kết nạp 02 học sinh ưu tú vào Đảng
Ngày đăng 19/05/2024 | 10:07  | View count: 192

Sáng 19/05/2024, nhân dịp kỷ niệm 134 năm sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2024), Chi bộ trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

   Dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao QĐ và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

   Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng là Phạm Thị Thùy Trang sinh ngày 07/01/2006 và Vũ Khánh Huyền sinh ngày 06/01/2006 đều là học sinh lớp 12 trường THPT Cao Bá Quát. Trong những năm học tập tại trường, các em đều là những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, liên tục là học sinh đạt kết quả học tập loại giỏi và đạt thành tích cao trong các kỳ thi các cấp. Các em còn là những đoàn viên gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của Nhà trường.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ 

   Trong không khí trang nghiêm, xúc động, sau khi nhận Quyết định, các đồng chí đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

    Phát biểu tại Lễ kết nạp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Lâm Nguyễn Tiến Việt Việt chúc mừng Chi bộ Trường THPT Cao Bá Quát, BGH Nhà trường và gia đình đã có đảng viên trẻ xuất sắc, người con ngoan- trò giỏi. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề và nhắn nhủ 02 đồng chí đảng viên trẻ phải luôn ghi nhớ và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; gương mẫu thực hiện, đồng thời vận động người thân, bạn bè chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của địa phương, của trường, của lớp... Đồng thời mong muốn, từ sự khởi đầu ý nghĩa này, các em học sinh trường THPT Cao Bá Quát sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trở thành cầu nối, mang tâm tư nguyện vọng của học sinh đến với Chi bộ và các thầy cô; xây dựng trường học văn minh, học sinh thân thiện. Đối với cấp uỷ Đảng, chi bộ nơi cư trú của các quần chúng ưu tú và đảng viên là học sinh THPT cần chủ động phối hợp với cấp uỷ các trường THPT bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng, đảng viên trẻ cư trú trên địa bàn; tiếp nhận, quản lý đảng viên khi hoàn thành học tập tại Nhà trường về địa phương theo quy định./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới