đảng đoàn thể

Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết TW 7, khóa XII của Đảng.
Ngày đăng 29/06/2018 | 01:23  | View count: 293

Ngày 29/6, đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt nghị quyết TW 7, khóa XII của Đảng.

    Tại điểm cầu Gia Lâm, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Huyện và cơ sở đã tham gia học tập.

Các đại biểu tham gia học tập Nghị quyết.

    Tại hội nghị các đại biểu đã được học tập quán triệt những nội dung cơ bản của nghị quyết TW 7, khóa XII của Đảng. Theo đó 3 nghị quyết chuyên đề của hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII là: Nghị quyết về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết chuyên đề về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

    Cũng tại hội nghị, Huyện ủy đã triển khai kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII. Theo đó, các Chi, Đảng bộ cơ sở sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên học tập Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức và thống nhất trong cán bộ, đảng viên về những quan điểm của Đảng, góp phần đưa các Nghị quyết của Đảng vào thực tế cuộc sống ./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới