đảng đoàn thể

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng.
Ngày đăng 29/05/2018 | 11:11  | View count: 215

Ngày 29/5, đồng chí Nguyễn Huy Việt-Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã về tại gia đình trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Trâu Quỳ đảng bộ xã Đa Tốn.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Liên.

    Các đảng viên được trao Huy hiệu gồm: Đảng viên Nguyễn Minh Liên thuộc Đảng bộ xã Đa Tốn được kết nạp vào Đảng ngày 06/04/1949, chính thức vào Đảng ngày 11/06/1949; đảng viên Nguyễn Bá Long thuộc Đảng bộ thị trấn Trâu Quỳ được kết nạp vào Đảng ngày 09/04/1949, chính thức vào Đảng ngày 16/3/1949.    Đây là những đảng viên do lý do sức khỏe không đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 do Huyện ủy tổ chức.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Long.

    Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, 2 đảng viên trên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời bản thân các đồng chí luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Trong quá trình công tác và hoạt động cách mạng các đồng chí đã được Đảng và nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu ý kiến với các đảng viên.

    Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc sức khỏe và mong 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu để cùng đảng bộ địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ noi theo./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới