đảng đoàn thể

Tọa đàm phụ nữ với vấn đề giáo dục đạo đức truyền thống trong gia đình.
Ngày đăng 22/05/2018 | 05:23  | View count: 257

Sáng 22/5, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tọa đàm “Phụ nữ với vấn đề giáo dục đạo đức truyền thống trong gia đình”.

    Dự hội nghị có đại diện của Hội LHPN thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của Huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đại diện 10 gia đình tiêu biểu.

    Trong buổi tọa đàm, các đại biểu đã đưa ra ý kiến, trao đổi các kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, giáo dục đời sống, giáo dục đạo đức truyền thống trong gia đình; các quan điểm sống của mình trong các mối quan hệ trong gia đình (giữa mẹ chồng - nàng dâu, giữa  nàng dâu - với gia đình chồng, giữa bố vợ - con rể, giữa vợ - chồng, giữa bố mẹ - các con...). Các ý kiến cũng nêu các kinh nghiệm về cách ứng xử  để dung hòa các mối quan hệ với nhau, làm sao để không xảy ra mâu thuẫn, các mối quan hệ được hài hòa, tốt đẹp với nhau. Bên cạnh đó, còn có một số ý kiến về cách nuôi dạy con trong độ tuổi dậy thì, các giáo dục con cái trong việc giữ gìn phát huy truyền thống gia đình, gia phong dòng họ.

Đại biểu tham luận tại hội nghị.

    Buổi tọa đàm giúp các cơ sở hội có thêm những kinh nghiệm tuyên truyền nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ để chị em làm gương cho con và những người thân trong gia đình cùng nhau củng cố các mối quan hệ tốt đẹp của gia đình: yêu thương, tôn trọng, đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm, “kính trên, nhường dưới”. Bên cạnh đó, các cơ sở hội cần có các giả pháp kịp thời phát hiện những việc làm sai trái và có những đề xuất, kiến nghị phù hợp nhằm phát huy những truyền thống tốt đẹp trong gia đình Việt Nam./.

Mỹ Hạnh - Hội LHPN huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới