đảng đoàn thể

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2018.
Ngày đăng 21/05/2018 | 10:42  | View count: 227

Sáng 21/5, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2018 (lớp 1).

    Tham gia lớp học có trên 200 học viên là cán bộ làm công tác Mặt trận, Thanh tra nhân dân và Giám sát đầu tư cộng đồng của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UB MTTQ huyện Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu khai mạc.

    Theo kế hoạch, chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm nay được chia thành 2 lớp, mỗi lớp được tổ chức trong 2 ngày liên tục từ 21/5 – 24/5/2018.

    Các học viên được học tập và nghiên cứu 4 chuyên đề: Nâng cao hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Tập huấn các nội dung thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh” năm 2018; Hướng dẫn thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW về giám sát của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện, đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên và Hướng dẫn số 60-HD/MTTQ-BTT ngày 26/4/2018 của MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống MTTQ.

Học viên tham gia học tập.

    Thông qua lớp học đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng cũng như vai trò, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ mặt trận từ huyện tới cơ sở. Từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Thùy Mai - Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới