đảng đoàn thể

Cụm Đoàn Bắc Đuống tổ chức Hội nghị Tọa đàm Văn hóa ứng xử của người trẻ nơi công cộng.
Ngày đăng 18/05/2018 | 02:43  | View count: 254

Ngày 18/5, Cụm Đoàn Bắc Đuống đã tổ chức buổi Tọa đàm “Văn hóa ứng xử của người trẻ nơi công cộng”.

    Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Huyện Đoàn Gia Lâm, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Đoàn Thanh niên 8 xã, thị trấn cụm Bắc Đuống và hơn 100 đoàn viên thanh niên trong toàn cụm.

    Tại buổi toạ đàm, các khách mời và các đoàn viên thanh niên Cụm Đoàn Bắc Đuống đã xem clip, trao đổi, toạ đàm về những vấn đề thực trạng và giải pháp nâng cao văn hóa ứng xử nơi công cộng tập trung vào ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, chuyện ứng xử của người trẻ trên mạng xã hội, ứng xử ở nhà trường và nơi làm việc, văn hóa giao tiếp nơi công cộng, văn hóa giao thông, cách ăn mặc, lời ăn tiếng nói, trật tự văn minh đô thị và vệ sinh môi trường. Đồng thời, các đại biểu đã đề xuất, kiến nghị những giải pháp nhằm phát huy nét đẹp văn hóa ứng xử nơi công cộng.

Các đại biểu tham luận tại hội nghị.

    Qua tọa đàm đã làm rõ những cách tiếp cận mới, gần gũi và thiết thực: đó là tăng cường tuyên truyền nhằm từng bước thay đổi nhận thức của giới trẻ trong văn hóa ứng xử nơi công cộng; nhân rộng các mô hình, gương điển hình tập thể và cá nhân thực hiện tốt văn hóa ứng xử nơi công cộng, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới