đảng đoàn thể

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5.
Ngày đăng 18/05/2018 | 11:02  | View count: 168

Sáng 18/5, Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018.

    Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các cơ sở Đảng có đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại buổi lễ.

    Đợt này, toàn Đảng bộ huyện có 230 đảng viên được Thành ủy Hà Nội ra quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 09 đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 50 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 63 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 36 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 52 đảng viên được trao  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt trao Huy hiệu cho các đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp của các đảng viên. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn./.

    Một số ảnh các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng:

                                                                                       Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới