đảng đoàn thể

Hội nghị gặp mặt cán bộ đoàn các thời kỳ.
Ngày đăng 26/03/2018 | 09:39  | View count: 266

Sáng 25/3, tại xã Ninh Hiệp, Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức Gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

    Đến dự có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Cán bộ đoàn các thời kỳ trao đổi kinh nghiệm tại hội nghị.

     Tại buổi gặp mặt, cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Huyện đoàn Gia Lâm. Bên cạnh đó, các ý kiến đã trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện công tác đoàn, phong trào thanh, thiếu  nhi, phát huy vai trò của tuổi trẻ trong các lĩnh vực kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng động viên, chia sẻ những thành tích và khó khăn với các đồng chí cán bộ Đoàn huyện Gia Lâm. Đồng chí Bí thư huyện ủy bày tỏ sự biết ơn các lớp thế hệ Đoàn đi trước và mong muốn các cựu cán bộ Đoàn tiếp tục ủng hộ, quan tâm và dành tình cảm cho các phong trào của Huyện đoàn Gia Lâm nói riêng và của huyện Gia Lâm nói chung./.

Thùy Dung - Huyện đoàn Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới