đảng đoàn thể

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.
Ngày đăng 23/03/2018 | 11:22  | View count: 208

Tối 22/3, tại xã Ninh Hiệp, Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

    Đến dự buổi lễ có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thành đoàn Hà Nội, lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu.

    Phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh, các thế hệ đoàn viên thanh niên Gia Lâm đã không ngừng phấn đấu xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, phát huy vai trò của thanh niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm được Thành đoàn Hà Nội công nhận là đơn vị xuất sắc dẫn đầu thi đua nhiều năm liền; được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất.

Các công trình thanh niên tiêu biểu được khen thưởng.

    Tại buổi lễ, Huyện đoàn Gia Lâm đã tuyên dương 24 bí thư chi đoàn, 05 công trình thanh niên tiêu biểu; đồng thời trao danh sách 51 đoàn viên thanh niên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp Đảng./. 

Trao danh sách đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng.

Huyện đoàn Gia Lâm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới