đảng đoàn thể

Thường trực huyện ủy làm việc với xã Dương Xá.
Ngày đăng 07/03/2018 | 03:53  | View count: 473

Sáng 07/3 đoàn công tác của huyện ủy do đồng chí Nguyễn Huy Việt-Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Dương Xá.

     Tham gia đoàn công tác của huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trưởng, phó các Ban Đảng của huyện ủy và đại diện một số phòng, ban, ngành chức năng UBND huyện.

Lãnh đạo xã báo cáo tại buổi làm việc.

    Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã Dương Xá đã báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018; đồng thời kiến nghị đề xuất một số nội dung liên quan đến lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng và công tác  xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

   Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của xã Dương Xá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm qua. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục của xã trong công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng cơ bản, quy hoạch vùng sản xuất, v.v.. Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu xã Dương Xá cần xử lý dứt điểm tồn tại trong lĩnh vực quản lý đất đai, nhất là các trường hợp sử dụng đất trái mục đích; bên cạnh đó, đồng chí đề nghị xã thực hiện tốt công tác quy hoạch vùng sản xuất, việc chuyển dịch phải được thực hiện có hiệu quả, hợp pháp. Cùng với đó, xã Dương Xá cần tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước. Trong công tác xây dựng Đảng, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu Đảng ủy xã cần quan tâm quán triệt thực hiện tốt các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy, Huyện ủy; đặc biệt Đảng ủy xã cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát với mục tiêu giảm sai sót của cán bộ đảng viên. Về những kiến nghị, đề xuất của xã, đồng chí Bí thư huyện ủy giao cho các phòng, ban, đơn vị của huyện hướng dẫn địa phương tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thực hiện toàn diện, có hiệu quả nhiệm vụ chính trị năm 2018.

    Cũng với nội dung trên, trong thời gian tới, Thường trực huyện ủy tiếp tục làm việc với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới