đảng đoàn thể

Thường trực huyện ủy làm việc với xã Phù Đổng.
Ngày đăng 07/03/2018 | 01:50  | View count: 532

Sáng 07/3, đoàn công tác Huyện ủy do đồng chí Lê Anh Quân-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Phù Đổng.

    Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018, cũng như kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo 2 tháng đầu năm 2018, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất cụ thể tập trung vào các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, đẩy nhanh tiến độ các dự án đang thực hiện tại địa phương….

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân chủ trì buổi làm việc.

    Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Anh Quân- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà xã Phù Đổng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận công tác GPMB của xã đã đạt được những kết quả và yêu cầu huyện giao. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn, trong thời gian tới song song với công tác đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững thông qua chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hiệu quả, xã Phù Đổng cần chú trọng nhiều hơn đến công tác VSMT nói chung, trong đó tập trung vào VSMT khu dân cư và VSMT trong nông nghiệp, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống trị. Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng giao nhiệm vụ cho các ngành có liên quan, hỗ trợ tích cực cho Phù Đổng trong việc xây dựng các phương án, kế hoạch đảm bảo cụ thể, có kiểm tra, giám sát…góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội năm 2018./.

Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới