đảng đoàn thể

Lãnh đạo Thành ủy, Huyện ủy thăm và chúc Tết các gia đình hoạt động cách mạng và bệnh binh tiêu biểu.
Ngày đăng 12/02/2018 | 11:41  | View count: 1083

Sáng 12/02, đồng chí Vũ Đức Bảo-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã đến thăm, tặng quà tết cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đầy và thương binh tiêu biểu trên địa bàn.

Cùng đi với đồng chí Trưởng Ban tổ chức Thành ủy có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Huy Kha là cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, hiện ở thôn Phú Thụy, xã Phú Thị; gia đình ông Phạm Kim Phàm là cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, hiện ở thôn Kim Sơn, xã Kim Sơn và gia đình ông  Nguyễn Huyền Trần    bệnh binh  41%, hiện ở thôn Gia Lâm, xã Lệ Chi.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy và Huyện ủy trao quà tại các gia đình.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các cán bộ lão thành cách mạng, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gia Lâm. Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã chúc sức khỏe, hạnh phúc các gia đình. Đồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, động viên, ủng hộ sự nghiệp xây dựng Thủ đô Hà Nội nói chung, quê hương Gia Lâm nói riêng  ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Vân Thư