đảng đoàn thể

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
Ngày đăng 02/02/2018 | 09:10  | View count: 228

Ngày 02/02, tại xã Dương Xá và xã Yên Viên, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại gia đình các đảng viên 70 năm tuổi Đảng thuộc các đảng bộ trên.

  Các Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gồm: đồng chí Lê Văn Sử, Đảng bộ xã Dương Xá; đồng chí Ngô Văn Thẩm, Đảng bộ xã Yên Viên.Đây là các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Song do sức khỏe, các đồng chí không đến dự buổi trao Huy hiệu Đảng do Huyện ủy tổ chức.

Đồng chí Bí thư huyện ủy gắn huy hiệu cho đảng viên Lê Văn Sử - xã Dương Xá.

    Tại các gia đình, đồng chí Bí thư huyện ủy cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tuyên truyền, vận động các thế hệ đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao Huy hiệu và phát biểu ý kiến với đảng viên Ngô Văn Thẩm – xã Yên Viên.

    Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các đồng chí đảng viên 70 năm tuổi đảng luôn trường thọ, năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui và nhiều may mắn trong cuộc sống./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới