đảng đoàn thể

Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 01/02/2018 | 04:31  | View count: 428

Sáng 01/02, tại UBND xã Kim Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Lâm phối hợp với Tổng Công ty Thương mại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Thăng Long tổ chức tặng quà Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cụm Nam Đuống.

    Đến dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, thị trấn cụm Nam Đuống; về phía đại diện các đơn vị tài trợ có đồng chí Giáp Văn Kiên - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc và xây dựng Thăng Long, đồng chí Trần Thu Phương - Bí thư Đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội, cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí đoàn viên thanh niên cụm Nam Đuống.

    Bằng nguồn vận động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, tại chương trình "Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Tết Mậu Tuất 2018", Huyện Đoàn Gia Lâm đã trao tặng 45 suất quà với giá trị mỗi suất  300.000đ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cụm Nam Đuống.

        

Lãnh đạo Huyện đoàn, nhà tài trợ và xã Kim Sơn tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

     Nhân dịp này, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Gia Lâm tặng 85 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại cụm Bắc Đuống và cụm Sông Hồng. Tổng kinh phí tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện gần 40 triệu đồng.

     Đây là hoạt động "Tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội" được duy trì từ nhiều năm nay của tổ chức Đoàn thể hiện sự chia sẻ, động viên của các tổ chức Đoàn với các thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống "Tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội", trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn./.

Thùy Dung- Huyện đoàn Gia Lâm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới