đảng đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác Dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
Ngày đăng 31/01/2018 | 05:42  | View count: 130

Chiều 31/01, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ năm 2017; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện; lãnh đạo các ban, ngành thuộc huyện và lãnh đạo Đảng ủy, Trưởng khối dân vận Đảng ủy các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

    Năm 2017, công tác dân vận, việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ tiếp tục được các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở quan tâm thực hiện và tạo ra những chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các cơ quan, ban, ngành và các xã, thị trấn trong toàn huyện đã chú trọng đến cong tác vận động quần chúng, nắm bắt tình hình. Đặc biệt là làm tốt phong trào xây dựng và nhân các mô hình, điển hình “Dân vận khéo”. 468 mô hình dân vận khéo đã phát huy hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các mô hình “Dân vận khéo” đã góp phần thực hiện các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, dồn điền đổi thửa, giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân.

    Hội nghị đã tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế của công tác dân vận và việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017 và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới