đảng đoàn thể

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5.
Ngày đăng 20/12/2017 | 05:47  | View count: 1793

Ngày 20/12, tại UBND xã Đặng Xá, đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội đã có có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Gia Lâm sau kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khóa XV.

    Dự hội nghị có các ông bà đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại huyện; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo các ông bà đại biểu cử tri trong huyện.

Bà Dương Thị Hằng - Đại biểu HĐND Thành phố báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 5.

    Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 cũng như trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp.

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị.

    Tại hội nghị đã có 07 ý kiến, kiến nghị của cử tri trong huyện. Các ý kiến của cử tri bày tỏ sự phấn khởi và thống nhất cao với kết quả Kỳ họp thứ 5 - HĐND Thành phố khóa XV, ghi nhận các đại biểu HĐND Thành phố đã phát huy vai trò đại diện ý chí nguyện vọng của cử tri, góp phần cho thành công của Kỳ họp. Các ý kiến kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào các vấn đề đang được nhân dân quan tâm đó là: quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng nông thôn mới, xem xét giải quyết các chế độ chính sách, tình trạng ô nhiễm sông Bắc Hưng Hải ảnh hưởng tới nước tưới cho cây trồng, tình trạng xe quá tải lưu thông trong nông thôn,v.v...

Đồng chí Lê Anh Quân - Chủ tịch UBND huyện tiếp thu ý kiến cử tri.

    Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND Thành phố, đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương và chuyển đến các cơ quan chức năng của Thành phố, huyện xem xét, giải quyết theo đúng quy định./.

                                                                           Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới