đảng đoàn thể

Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khoá XIX thành công tốt đẹp.
Ngày đăng 15/12/2017 | 01:41  | View count: 1732

Ngày 15/12, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khoá XIX tiếp tục diễn ra tại hội trường với các nội dung theo quy định và đã được HĐND huyện thông qua

    Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

    Tại phiên họp, HĐND huyện đã giành nhiều thời gian làm việc để UBND huyện và các ngành có liên quan trả lời chất vấn của các đại biểu HĐND huyện. Các ý kiến chất vấn các nhóm vấn đề: Về việc đầu tư phát triển kinh tế,  quản lý đất công, việc thực hiện năm trật tự văn minh đô thị, xử lý rác thải ytế, vân vân. Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã trả lời thỏa đáng, bám sát các yêu cầu chất vấn của đại biểu HĐND, làm rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân khách quan, chủ quan, trách nhiệm của tập thể và cá nhân. Sau phần trả lời chất vấn không có tái chất vấn.

Đồng chí Lê Anh Quân – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp.

    Phát biểu ý kiến tại phiên chất vấn, đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh về tinh thần trách nhiệm và sự đổi mới, quyết liệt của UBND huyện trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định những vấn đề các đại biểu HĐND và cử tri quan tâm sẽ được xem xét, giải quyết để kinh tế xã hội của huyện phát triển nhanh, bền vững.

HĐND huyện biểu quyết thông qua Nghị quyết kỳ họp.

    Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thảo luận và biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết về hoạt động của HĐND, việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp.

    Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện  khẳng định: kỳ họp thứ 5 – HĐND huyện khóa XIX đã thể hiện trách nhiệm của các đại biểu HĐND trước cử tri; các vấn đề đưa ra bàn bạc tại kỳ họp sát thực với tình hình thực tế của huyện; do vậy, các Nghị quyết được thông qua sẽ làm cơ sở cho việc tạo những bước phát triển mới cho Gia Lâm trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các cấp chính quyền từ huyện đến cơ sở, toàn thể cán bộ đảng viên, cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trong huyện cụ thể hoá Nghị quyết kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khoá XIX, tích cực thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của huyện năm 2018 mà nghị quyết đã đề ra./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới