đảng đoàn thể

Bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Đặng Xá.
Ngày đăng 07/12/2017 | 03:19  | View count: 221

Sáng 06/12, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UB MTTQ xã Đặng Xá tổ chức bàn giao 2 ngôi nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Dung và gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết thôn Hoàng Long, xã Đặng Xá.

    Tới dự buổi bàn giao có đại diện UBMTTQ huyện Gia Lâm, Công đoàn cơ quan UBND huyện (đơn vị tài trợ), lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và cán bộ thôn Hoàng Long.

    Sau gần 3 tháng thi công, hai ngôi nhà đại đoàn kết có diện tích 40 m2 của gia đình bà Nguyễn Thị Dung và bà  Nguyễn Thị Tuyết đã được hoàn thành trong niềm vui hân hoan của gia đình cùng  nhân dân thôn Hoàng Long. Hai công trình trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó Quỹ "Vì người nghèo" huyện hỗ trợ mỗi ngôi nhà 40 triệu đồng, Quỹ "Vì người nghèo" xã hỗ trợ 5 triệu đồng cùng sự đóng góp của họ hàng và nhân dân trong thôn.

     Đây là sự quan tâm của cán bộ, nhân dân trong huyện nói chung, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện nói riêng trong cuộc vận động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của huyện. Thông qua đó đã động viên các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Lãnh đạo UMMTTQ, Công đoàn cơ quan UBND huyện và lãnh đạo xã tặng quà 2 gia đình.

                                                            Thu Hằng-UBND xã Đặng Xá

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới