đảng đoàn thể

Bàn giao nhà đại đoàn kết tại thị trấn Yên Viên.
Ngày đăng 01/12/2017 | 12:54  | View count: 948

Sáng 01/12, Ủy ban MTTQ huyện, Công ty TNHH Một thành viên Hanel phối hợp với UB MTTQ thị trấn Yên Viên tổ chức bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Tiến-hộ độc thân, tổ dân phố Yên Hà.

    Với số tiền hỗ trợ căn nhà gần 50 triệu đồng (trong đó Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo thị trấn hỗ trợ 5 triệu đồng, Tổ dân phố Yên Hà hỗ trợ gần 3 triệu đồng) cùng bà con lối xóm và nhân dân trong Tổ dân phố ủng hộ ngày công, góp phần cùng tổ xây dựng đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Nhờ vậy, sau một thời gian, triển khai xây dựng, ngôi nhà có diện tích 21m2 , đầy đủ công trình phụ khép kín với tổng giá trị gần 90 triệu đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo thị trấn trao quà cho gia đình.

   Được nhận ngôi nhà mới, bà Nguyễn Thị Hồng Tiến đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ các cấp và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ để bà có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

   

Bàn giao nhà ĐĐK tại xã Dương Hà.

    Cùng ngày, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với Công ty TNHH Tập đoàn Tuấn Dung tổ chức trao nhà đại đoàn kết tại xã Dương Hà; phối hợp với Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống trao nhà tại xã Phù Đổng./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới