đảng đoàn thể

Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sản phẩm dịch vụ.
Ngày đăng 24/11/2017 | 04:24  | View count: 262

Sáng 24/11, tại hội trường LĐLĐ huyện, Cụm thi đua số IV huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sản phẩm dịch vụ đối với các đơn vị thành viên trực thuộc Cụm thi đua số IV, huyện Gia Lâm.

    Tại hội nghị các đơn vị thành viên trong cụm đã thảo luận về giải pháp thực hiện mục tiêu, phương hướng hoạt động năm 2018, thống nhất 6 nội dung cơ bản của cụm thi đua như học tập kinh nghiệm quản ký giữa các đơn vị thành viên; đẩy mạnh các hoạt động VHVN, TDTT; duy trì hoạt động thăm hỏi, chúc mừng nhân các ngày lễ lớn, ngày thành lập doanh nghiệp; cam kết hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ giữa các đơn vị trong cụm và trích một phần kinh phí vào hoạt động cụm thi đua; thi đua về thu nộp ngân sách nhà nước, tăng trưởng doanh số, thu nhập cho người lao động và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo và mở rộng kết nạp thành viên mới vào cụm thi đua.

Các đơn vị tại lễ ký kết.

    LĐLĐ huyện ký thỏa thuận với các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp về hỗ trợ giảm giá sản phẩm cho các doanh nghiệp trực thuộc cụm thi đua số IV huyện Gia Lâm. Theo đó các đơn vị cam kết hỗ trợ giảm giá sản phẩm cho các đơn vị thành viên cụm thi đua số IV đến 20% so với giá thị trường.

    Đây là một hoạt động đánh dấu một bước tiến mới trong mục tiêu hành động hỗ trợ phát triển của các doanh nghiệp trực thuộc Cụm thi đua số IV, cụm thi đua khối doanh nghiệp huyện Gia Lâm./.

                                                                   Tin và ảnh: LĐLĐ huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới